Ghế training kèm bàn

Mẫu ghế training kèm bàn thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi, đang tạo nên một sức hút lớn trên thị trường nội thất văn phòng. Sử dụng phổ biến trong các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay.

Ghế training kèm bàn

Loại ghế training này có thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại với phần bàn được gắn kèm vào tay cầm một bên ghế. Thiết kế bàn với khả năng gấp gọn tiện lợi đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu. Mỗi khi cần dùng, bạn chỉ cần thao tác mở bàn ra một cách nhanh chóng là được.

Thiết kế bàn ghế training có thể gấp gọn tiện lợi, tiết kiệm diện tích cho căn phòng

Sản phẩm ghế training kèm bàn được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi tính tiện lợi cao. Phần bàn có thể dùng để đặt các đồ vật nhỏ gọn như điện thoại, chìa khóa, sổ tay hay ipad phục vụ cho ghi chép, theo dõi buổi đào tạo. Một số người còn sử dụng nó như một điểm tựa tay tránh bị mỏi khi ngồi lâu trong một thời gian dài.

Ghế training kèm bàn được sử dụng trong không gian nội thất nào?  

Với hàng loạt các ưu điểm và sự đốt phá lớn trong thiết kế, mẫu ghế training mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, công ty. Dùng trong phòng làm việc, phòng họp hội trường giúp cho người sử dụng có được không gian ngồi thoải mái khi làm việc hay các cuộc họp.

Bên cạnh đó, ghế training kèm bàn còn được sử dụng ở những trung tâm dạy tiếng Anh hay học thêm các môn học khác của học sinh, sinh viên. Bởi các không gian này có diện tích hạn chế, thiết kế bàn ghế training nhỏ gọn và thông minh. Gấp lại một cách tiện lợi, giúp tiết kiệm không gian tối ưu.

Ngoài ra, các thiết kế ghế training kèm bàn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…..Dễ dàng bố trí trong nhiều không gian, đảm bảo sự tiện lợi khi làm việc tạo điểm nhấn cho căn phòng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, chọn mẫu ghế training phù hợp.

Tham khảo mẫu ghế giám đốc Tại đây 

Hiển thị 11 sản phẩm